ดาวน์โหลดแบบวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านการทุจริตและการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนกับผลประโยชน์ส่วนร่วม

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการตามนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ดังที่ได้มีประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกาศ ณ วันที่ 3 มีนาคม 2560 แล้วนั้น

ในการนี้ เพื่อพัฒนาตามหลักเกณฑ์การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

จึงขอความกรุณาท่านให้ข้อมูลความเสี่ยงการทุจริต/การขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนกับผลประโยชน์ส่วนร่วม ที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากบริบทการปฏิบัติงานในหน่วยงานของท่าน (ถ้ามี)

โดยระบุข้อมูลตามแบบวิเคราะห์ความเสี่ยงโอกาสการทุจริต/การขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนกับผลประโยชน์ส่วนร่วม และกลไก/มาตรการ/ แนวทางการป้องกันการทุจริต การขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนกับผลประโยชน์ส่วนร่วม โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากตัวอย่างและคำจำกัดความ