การประชุมร่วม 3 คณะ ปีงบประมาณ พ.ศ.2566

ด้วยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 8.30-10.00 น. ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง ได้จัดประชุมร่วมระหว่างคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง คณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน และคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย โดยมีวาระการประชุมหลักเพื่อหารือและประเมินความเสี่ยงด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยร่วมกันซึ่งจะเป็นประโยชน์สูงสุดต่อมหาวิทยาลัย
ซึ่งการประชุมในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคาร A โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์โปรแกรม ZOOM