การประชุมร่วมระหว่างคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงฯและคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน ประจำปี พ.ศ.2566

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 08.30 – 09.30 น. ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ ในฐานะฝ่ายเลขานุการได้จัดประชุมร่วมระหว่างคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงฯ และคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารศูนย์การแพทย์ และประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom cloud meeting โดยการประชุมในครั้งนี้มีวาระการประชุมหลักเพื่อหารือร่วมระหว่างคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง และคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน  รวมถึงรายงานงบการเงิน ประจำปีงบประมาณ 2566 (1 ตุลาคม 2565 – 31 ธันวาคม 2565) ซึ่งประกอบด้วย รายงานงบการเงินมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รายงานงบการเงินหน่วยวิสาหกิจ รายงานงบการเงินโครงการหลักสูตรพิเศษ รายงานงบการเงินหลักสูตรนานาชาติ ประมาณการงบกระแสเงินสด

นอกจากนี้ได้หารือร่วมกันในประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป