ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 4/2565

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565 งานบริหารความเสี่ยง ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ ในฐานะฝ่ายเลขานุการของคณกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงฯ ครั้งที่ 4/2565 ขึ้น ณ ห้องประชุม 15/3 และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบ zoom cloud meeting) โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธานคณะกรรมการ

โดยในการประชุมครั้งนี้มีวาระการประชุมหลัก เพื่อรายงานผลการดำเนินงานการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ 2565 ซึ่งประกอบด้วย 1) ผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดการบริหารความเสี่ยง 2) ผลการดำเนินงานตามดัชนีชี้วัดการบริหารความเสี่ยง (KRIs) และ 3) ผลการดำเนินงานตามแผนบริหารความเสี่ยงภายใต้สถานการณ์ฉุกเฉิน สภาวะวิกฤต

นอกจากนี้ ในประเด็นที่คณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงให้ความห่วงใยนั้น ฝ่ายเลขานุการได้เรียนเชิญหัวหน้าส่วนการเงินและบัญชี และผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษา มานำเสนอข้อมูลสถานะเงินกองทุนของมหาวิทยาลัย ณ วันที่ 30 กันยายน 2565 และรายงานผลการรับนักศึกษาผ่านระบบ TCAS รอบที่ 1.1 ปีการศึกษา 2566 (ตามลำดับ) ต่อที่คณะกรรมการฯ