การประชุมร่วมระหว่าง คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงาน และคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 8 อาคาร D โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ระบบ zoom cloud meeting) งานบริหารความเสี่ยง ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ ได้จัดการประชุมร่วมระหว่างคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย และ คณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง ประจำปี 2565  ซึ่งการประชุมดังกล่าวได้ดำเนินการตามระเบียบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ “ว่าด้วยการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง พ.ศ.2560 ลงวันที่ 26 กันยายน 2560

โดยในการประชุมครั้งนี้มีวาระการประชุมหลัก เพื่อหารือร่วมกันเกี่ยวกับการป้องกันหรือลดความเสี่ยงของมหาวิทยาลัย รวมถึงแนวทางพัฒนามหาวิทยาลัยในสภาการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน นอกเหนือจากการรายงานผลการดำเนินงานตามระบบบริหารความเสี่ยงฯ ประจำปี 2565