การประชุมร่วมระหว่างคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง และคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.  งานบริหารความเสี่ยง ส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ ในฐานะฝ่ายเลขานุการของคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง ได้จัดประชุมร่วมกันระหว่างคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยง และคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน โดยการประชุมในครั้งนี้มีขึ้นเพื่อหารือร่วมกันในการบริหารมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างความมั่นคงในระยะยาว ณ ห้องประชุมโมคลาน ชั้น 2 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และห้องประชุม 1 หน่วยประสานงานฯ อาคารเอส เอ็ม ทาวเวอร์ เขตพญาไท กทม.

ในการนี้ มีคณะกรรมการทั้ง 2 คณะเข้าร่วมประชุมจำนวน 15 ท่าน