การประชุมร่วมระหว่าง คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงาน และคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การประชุมร่วมระหว่างคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานและคณะกรรมการกำกับดูแลการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา  15.30 – 17.30 น. ห้องประชุม 1 หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร อาคาร เอส เอ็ม ทาวเวอร์ ชั้น 19 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และห้องประชุม 15/3 อาคารบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช