สรุปกิจกรรม CRO พบผู้บริหารหน่วยงานเพื่อเตรียมจัดทำแผนปฏิบัติการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ 2562

วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น.
ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และห้องประชุม 1 อาคารเอสเอ็ม ทาวเวอร์
ศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กรุงเทพมหานคร
มีผู้บริหารหน่วยงานเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 56 ท่าน จาก 44 หน่วยงาน

นัดหมายหน่วยงาน จัดส่งโครงการเพื่อตอบสนองมาตรการบริหารความเสี่ยง ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2561

ดาวน์โหลด

Risk Map การบริหารความเสี่ยง เพื่อประกอบการจัดทำแผนปฏิบัติการบริหารความเสี่ยง ปีงบประมาณ 2562

แบบนำเสนอโครงการเพื่อการบริหารความเสี่ยง 2562

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.